GIỚI THIỆU

LawFirm.Vn – Website Chia sẻ Kiến thức Pháp luật & Cung cấp Dịch vụ Hỗ trợ Pháp lý.

Nhìn trong dòng chảy của thời đại cùng với sự phát triển của đất nước, LawFirm.Vn ra đời, hình thành và phát triển để phụng sự cho sự trường tồn của Dân Tộc, Tổ Quốc.

Sơ khai buổi hình thành còn nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ LawFirm.Vn nguyện hết sức mình cống hiến tuổi thanh xuân, toàn bộ trí tuệ, chất xám của mình để cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả người dân, doanh nghiệp.

CHẮC PHÁP LÝ – VỮNG NIỀM TIN

LIÊN HỆ

✅ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

LawFirm.Vn không chỉ trợ giúp khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh… mà còn tư vấn và trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam.

✅ TƯ VẤN GIẤY PHÉP

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp có rất nhiều các loại giấy phép mà doanh nghiệp cần qua tâm như: giấy phép lữ hành, giấy phép lao động, giấy phép cho nhà thầu nước ngoài… Hãy liên hệ với LawFirm.Vn của bạn được tư vấn tốt nhất

✅ TƯ VẤN THUẾ – KẾ TOÁN

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp nhỏ chưa có kế toán chuyên về lĩnh vực thuế, LawFirm.Vn cung cấp dịch vụ kế toán thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục thuế trong suốt quá trình thành lập và hoạt động

✅ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Là một tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, LawFirm.Vn không chỉ có đầy đủ tư cách pháp lý mà còn có một đội ngũ luật sư, người đại diện sở hữu trí tuệ có trình độ chuyên môn cao để đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

✅ TƯ VẤN DÂN SỰ – HÌNH SỰ

LawFirm.Vn với đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu về quan hệ pháp luật dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại. LawFirm.Vn tự hào là cung cấp dịch vụ uy tín trong việc thực hiện tư vấn, giải quyết tranh chấp như: tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai,…Ngòa ra,  LawFirm.Vn còn trợ giúp khách hàng các vấn đề pháp lý trong hình sự, tố tụng hình sự tại Việt Nam.

  • Hôn nhân và gia đình
  • Đất đai
  • Thừa kế
  • Giải quyết tranh chấp
  • Tư vấn pháp luật
  • Đại diện ngoài tố tụng
  • Tham gia tố tụng
  • Khác