Cẩm nang pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa – Tập 1: Những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh doanh

0 5.632

[Ebook] Cẩm nang pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa – Tập 1: Những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh doanh – Trung tâm pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ.


Lời giới thiệu

Cuốn sách này do Vụ Pháp luật Dân sự – Kinh tế, Bộ Tư pháp biên soạn với sự hỗ trợ kỹ thuật của Chương trình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (Dự án GTZ của Cộng hoà Liên bang Đức) và Trung tâm Tư vấn pháp luật và Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp. Bộ Tư pháp.

Mục đích của cuốn cẩm nang là nhằm cung cấp cho độc giả, nhất là người quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa những kiến thức cơ bản về pháp luật kinh doanh, qua đó, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của độc giả để việc xuất bản các ấn phẩm tiếp theo được hoàn thiện hơn.

Hình minh họa. Cẩm nang pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa – Tập 1: Những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh doanh

Nội dung sách Cẩm nang pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa – Tập 1: Những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh doanh

Chương I. Những vấn đề chung

Chương II. Các vấn đề pháp luật kinh doanh cơ bản

I. Các loại hình tổ chức kinh doanh ở Việt Nam

II. Quyền và nghĩa vụ cơ bản của các tổ chức kinh doanh

III. Pháp luật phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp


Download – Tải sách

Cẩm nang pháp luật kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa – Tập 1: Những vấn đề cơ bản về pháp luật kinh doanh PDF:

5/5 - (1 bình chọn)

 
® 2024 LawFirm.Vn - The information provided by LawFirm.Vn is not a substitute for legal. If you request any information you may receive a phone call or email from our one of our Case Managers. For more information please see our privacy policy, terms of use, cookie policy, and disclaimer.
Có thể bạn quan tâm
Để lại câu trả lời

Trường "Địa chỉ email" của bạn sẽ không được công khai.

ZaloFacebookMailMap